Thi công hệ thống cơ điện

Trang chủ Thi công hệ thống cơ điện

Thi công hệ thống cơ điện

Hệ thống cơ điện là một hạng mục quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Phần điện chiếm 45-65% khối lượng công trình, có nơi lên đến 70%, với vai trò quan trọng ấy thì việc thiết kế hệ thống cơ điện là bước đầu tiên không thể thiếu khi xây dựng công trình. Hệ thống cơ điện phục vụ nhu cầu sử dụng cho công trình nhà xưởng, chung cư,cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình.

Công ty THVN là nhà thầu chuyên thi công hệ thống cơ điện động lực, điện chiếu sáng và điện nhẹ (Camera, Internet, Điện thoại) cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, toà nhà, rạp phim, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bệnh viện, biệt thự,.. tại các tỉnh thành trong cả nước như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Yến Bái…

Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng nỗ lực nhằm mang đến một công trình chất lượng, thẫm mỹ và mức giá tốt. Nhờ vậy mà THVN đã được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công hệ thống cơ điện.

Hệ thống cơ điện mà công ty THVN triển khai thiết kế – thi công:

♦ Trạm biến áp

♦ Trạm máy phát điện

♦ Chiếu sáng

♦ Điện hạ tầng

♦ Hệ thống phân phối điện hạ thế.

♦ Hệ thống máy phát, tủ bảng điện, biến thế,..

♦ Hệ thống điện chiếu sáng.

♦ Hệ thống chống sét.

♦ Hệ thống điện nhẹ

Hệ thống Lan, Internet. Đặc biệt với giảp pháp Cloud WiFi (đồng nhất một WiFi cho toàn toà nhà).

Hệ thống camera quan sát. Đặc biệt với giải pháp Camera thông minh, có thể nhận biết và thông báo khi có khói, cháy, đếm số lượng người ra vào, biểu đồ nhiệt, tìm vật thể bị bỏ quên, nhận diện khuôn mặt, tìm kiếm trẻ lạc hay đối tượng khả nghi,..

Hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống âm thanh.

Hệ thống truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số.

Hệ thống kiểm soát ra vào nhà (Access Control)

Hệ thống toà nhà thông minh

Điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ máy lạnh, rèm cửa, tivi,.. theo ngữ cảnh, giọng nói.

Hệ thống tưới cây sân vườn tự động theo cài đặt thời gian hay theo nhiệt độ, thời tiết.

Trên đây là những hạng mục cơ bản về thiết kế thi công hệ thống cơ điện của công ty PCCC THVN chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tất cả những lĩnh vực cơ điện, phòng cháy chữa cháy, thiết bị…