Vật tư khác

Ống mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc chính hãng

Trang chủ Vật tư chữa cháy Vật tư khác Ống mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc chính hãng

Ống mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc chính hãng

Giá: Liên hệ

Ống mềm nối đầu phun chữa cháy Sprinkler được dùng để kết nối đường ống cứu hỏa với đầu phun Sprinkler giúp cho việc lắp đặt, thi công các công trình chữa cháy trở nên dễ dàng cũng như tiết...

Mô tả về sản phẩm Ống mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc chính hãng

Ống mềm nối đầu phun chữa cháy Sprinkler được dùng để kết nối đường ống cứu hỏa với đầu phun Sprinkler giúp cho việc lắp đặt, thi công các công trình chữa cháy trở nên dễ dàng cũng như tiết kiệm phí vật tư và nhân công. Công ty THVN chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư phòng cháy chữa cháy trong đó có ống mềm đầu nối chữa cháy công nghệ Hàn Quốc cùng tìm hiểu sản phẩm qua nội dung dưới đây. 

Vật tư đi kèm:

 • Thân ống làm bằng vật liệu inox 304.
 • Thanh gang bằng thép được dùng để giằng ống với xương trần.
 • Kẹp giữa chế tạo bằng vật liệu thép SPCC được dùng để cố định đầu ra nối với đầu phun sprinkler.
 • Hai kẹp bên được chế tạo bằng thép SPHC dùng để kẹp xương trần với thanh gang.

Kích thước phổ biến của Ống mềm nối đầu phun sprinkler chữa cháy cơ bản là L=700, 1000, 1200, 1500, 1800 mm.

Thông số kỹ thuật của Ống mềm nối đầu phun sprinkler:

 • Xuất xứ: Hàn Quốc.
 • Tiêu chuẩn chất lượng: UL/FL/KFI.
 • Áp lực làm việc: 14 Kgf/cm2 – Tương đương 175 Psi.
 • Áp lực test: 21 Kgf/cm2.
 • Chiều dài: L=700, 1000, 1200, 1500, 1800 mm.
 • Nhiệt độ làm việc Max: 225°F.

Những ưu điểm của ống mềm nối đầu phun Sprinker.

 • Ống làm bằng inox 304 dạng dây có độ dẻo nên có thể dễ dàng uốn cong tới vị trí đầu phun một cách dễ dành và nhanh chóng. Nó hiệu quả hơn nhiều so với giải pháp làm nối cứng về nguyên tắc thì rẻ hơn nhưng lại tốn hơn rất nhiều về vật tư cũng như nhân công lắp đặt.
 • Việc lắp đặt ống giúp giúp cho hệ thống ổn định, hiệu quả và hoàn toàn không có tình trạng lỗi trong quá trình vận hành hệ thống PCCC.
 • Ống làm bằng vật liệu inox 304 với thành phần Crom chiếm tới 18% giúp cho ống chịu được nhiệt độ cao, không han rỉ trong quá trình vận hành và chịu được áp lực làm việc cao.

Hiện nay dây ống mềm nối cho đầu phun chữa cháy sprinkler có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình thi công kết nối đầu phun với đường ống PCCC. Và thực trạng trong các tòa nhà cao tầng tiềm ẩn nguy cơ chảy nổ nên việc lựa chọn sản phẩm chất lượng vô cùng quan trọng. Đến với THVN chúng tôi Qúy khách sẽ được sử dụng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Với mỗi Ống mềm nối đầu phun Sprinkler đều được bảo hành 12 tháng với chứng chỉ chất lượng nhập khẩu kèm theo: CO, CQ.

Tại sao lại chọn mua Ống mềm nối đầu phun Sprinkler của chúng tôi:

Phương châm của chúng tôi là: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH. Là đơn vị nhập khẩu Uy tín chuyên về thiết bị PCCC hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách được sử dụng sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao. Kho hàng của chúng tôi luôn có số lượng hàng rất lớn đảm bảo không phải lo chờ đợi hàng chính vì điều đó nên Tại sao chúng tôi lại báo giá ống nối mềm sprinkler rẻ nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang là đại lý độc quyền của sản phẩm tại tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang tương lai sẽ mở rộng ra các tỉnh phía bắc và toàn quốc

Từ khóa liên quan

Dây mềm nối đầu phun sprinkler.

Ống mềm nối đầu phun sprinkler.

Ống mềm đầu phun sprinkler.

Ống mềm kết nối đầu phun sprinkler.

Ống mềm chữa cháy

Ống mềm chữa cháy Hàn Quốc