Cẩm nang PCCC

Cách chọn và sử dụng thang dây thoát hiểm tại nhà chung cư?

Trang chủ Cẩm nang PCCC Cách chọn và sử dụng thang dây thoát hiểm tại nhà chung cư?

Cách chọn và sử dụng thang dây thoát hiểm tại nhà chung cư?

Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội thì các loại chung cư dần mọc lên rất nhiều nhằm cung cấp nhu cầu nhà ở cho những người dân có thu nhập từ vừa tới cao. Kèm theo sự tiện lợi khi ở căn hộ chung cư thì còn kèm theo nhiều yếu tố phức tạp khi có sự cố bất ngờ xảy ra như cháy nổ, động đất. Chính vì vậy nhiều người đã tìm hiểu và trang bị cho gia đình những chiếc thang dây thoát hiểm. Và đang băn khoăn không biết nên dùng loại thang dây thoát hiểm nào? và cách sử dụng như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số cách giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn cho gia đình mình.

Khi ở trên các chung cư cao tầng việc cần thiết là nên trang bị cho mình loại dây thoát hiểm để đảm bảo an toàn trong những trường hợp xấu có thể xảy ra. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại thang dây thoát hiểm khác nhau khiến nhiều người băn khoăn lo lắng.

cách sử dụng thang dây thoát hiểm

Nhà chung cư nên dùng thang dây thoát hiểm loại nào?

Hiện nay, có một loại thang dây thoát hiểm chuyên dành cho các chung cư cao tầng của Hàn Quốc được phân phối chính hãng tại các công ty cung cấp thiết bị PCCC trên toàn quốc, một trong số đó là công ty TNHH thương mại và xây dựng THVN chuyên cung cấp, thiết kế và tư vấn các thiết bị về PCCC trong đó có những chiếc thang dây thoát hiểm dành cho các bạn có thể tham khảo. Đây là một trong số ít đơn vị tiên phòng nhập khẩu và cung cấp thang dây thoát hiểm chất lượng cao tại Việt Nam được nhiều người tin dùng nên chị có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, thang dây thoát hiểm chuyên dành cho chung cư cao tầng được thiết kế với nhiều kích thước, thông số khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dân cũng như không gian nơi họ sống.

Cách sử dụng thanh dây chữa cháy

  • khi có sự cố cháy nổ hỏa hoạn chỉ cần móc một đầu thang dây vào cửa sổ, lan can sau đó thả thang dây xuống và bắt đầu leo xuống theo thang.
  • Bởi sự chắc chắn và an toàn thang dây cho phép nhiều người leo xuống cùng 1 lúc.

Công ty THVN chuyên cung cấp thiết bị vật tư phòng cháy chữa cháy số lượng lớn với giá ưu đãi. Ngoài cung cấp thiết bị chúng tôi còn thiết kế hệ thống PCCC, giám sát và thi công lắp đặt hệ thống PCCC uy tín đảm bảo chất lượng an toàn cao.

Trên đây là một số thông tin cũng như cách lựa chọn thang dây thoát hiểm cho chung cư. Mong rằng chúng tôi đã cung cấp tới quý khách hàng những kiến thức cơ bản trong việc thoát hiểm bằng thang dây tại chung cư. Và khuyến cáo rằng mỗi gia đình ở chung cư  trang bị cho mình một chiếc bình chữa cháy khí CO2 chuyen dụng để đề phòng khi có sự cố xảy ra bất ngờ.

Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất

Liên hệ kinh doanh: 0942.825.568 – 0868.266.768
————————- * * * * * —————————-

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TH VN

ĐC: TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0868.266.768

Website: https://thietbipcccthvn.com


Để lại bình luận/ đánh giá