Cẩm nang PCCC

Địa chỉ cung cấp ống mềm SPRINKLER chữa cháy tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Trang chủ Cẩm nang PCCC Địa chỉ cung cấp ống mềm SPRINKLER chữa cháy tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Địa chỉ cung cấp ống mềm SPRINKLER chữa cháy tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Công ty THVN là nhà cung cấp thiết bị phòng cháy, chữa cháy, dụng cụ vật tư trong PCCC, công ty nổi tiếng cung cấp các sản phẩm PCCC, An toàn điện bao gồm: ống nối mềm đầu phun sprinkler, đầu phun nước chữa cháy sprinkler (đầu phun sprinkler), các loại van góc cứu hỏa, trụ cứu hỏa, bình cứu hỏa cũng như nhiều thiết bị phòng cháy chữa cháy khác.
Kể từ khi thành lập công ty chúng tôi đã cung cấp thiết bị và thi công thiết kế hệ thống PCCC cho rất nhiều công trình trên địa bàn các tỉnh toàn miền bắc đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính vì vậy công ty đã ký làm đơn vị đại lý độc quyền về sản phẩm ng mềm nối đầu Sprinkler chữa cháy trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và sắp tới là các tỉnh lân cận.

Giới thiệu về ống nối mềm Sprinkler

Các dự án thương mại mới hiện nay đã áp dụng và sử dụng những ống nối mềm đầu phun nước cứu hỏa tự động. Điều đó chứng minh được rằng ống nối mềm đầu phun chữa cháy này có thể tạo ra sự khác biệt đáng chú ý.

Việc sử dụng các ống nối mềm linh hoạt này thay cho các thiết bị ống cứng truyền thống đã mang lại những lợi ích không thể phủ nhận được. Ống mềm nối đầu phun Sprinkler cho hệ thống phun nước tự động là giải pháp hiệu quả tiết kiệm nhân công, ổn định hệ thống và là thiết kế hiện đại của hệ thống Sprinkler.

Trong những năm gần đây, công nghệ này đã được thích nghi để sử dụng trong treo trần thường thấy trong các dự án thương mại.

Hiện nay, một số ít các nhà sản xuất cung ống nối mềm kết nối đầu phun chữa cháy sprinkler sử dụng nhiều kiểu dáng, vật liệu và các công nghệ chế tạo khác nhau.

Thông thường, các mối nối bao gồm một núm rắc co ren để kết nối với đường chính hoặc nhánh, ống nối linh hoạt sprinkler theo chiều dài tiêu chuẩn, một phụ kiện giảm mà đầu sprinkler được gắn vào, và giá lắp gắn vào lưới trần.

Các giá đỡ lắp đặt được thiết kế sao cho đầu sprinkler chạm chính xác giữa các ô mà không cần phải điều chỉnh hoặc tính toán yêu cầu của cài đặt. Thông thường, các giá đỡ cũng cho phép điều chỉnh theo chiều dọc của đầu để đạt được độ hở nhất định để đi qua gạch trần.

Hiểu được tình hình hiện tại, Công ty THVN chúng tôi đã được ký làm đại lý chính thức về Ống mềm nối đầu Sprinkler theo tiêu chuẩn chống cháy nổ của Hàn Quốc tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang

Cung cấp hàng loạt đầu nối Sprinkler cho hệ thống PCCC mang nhãn hiệu Việt Nam chất lượng cao. Với giá thành rẻ góp phần phù hợp nhiều hệ thống nhỏ lẻ đến các công trình cao cấp hiện nay.

Hướng dẫn cài đặt Ống mềm nối đầu Sprinkler chữa cháy chỉ với 3 bước:

  • Kết nối với đường cấp;
  • Lắp đặt giá đỡ;
  • Lắp đặt và điều chỉnh chiều cao của đầu nối sprinkler trong giá lắp.

Ba bước này không yêu cầu kỹ năng cao, vì vậy các nhà thầu có thể tập trung những người có tay nghề cao hơn (và thường được trả lương cao hơn) vào các phần khác của công việc mà yêu cầu kỹ năng cao hơn.

Việc cài đặt một cách nhất quán và bằng cách thiết kế gắn vào trung tâm của ngói, bao gồm cả các dự án mà thẩm mỹ không nhất thiết phải được chỉ định.

Ngược lại, ngay cả trong việc lắp đặt tiêu chuẩn, các cánh tay ống cứng đòi hỏi nhiều khớp nối và nhân công lắp và các thao tắc đi lên và trượt xuống để đặt vị trí thả.

Công tác lắp đặt cũng thường được yêu cầu điều chỉnh thêm lao động để lắp đặt đúng trung tâm của gạch trần.

Ngay cả khi các đầu nối linh hoạt được lắp ráp tại hiện trường, tiết kiệm lao động có thể để bù đắp chi phí vật liệu bổ sung.

Công ty TNHH xây dựng thương mại TH VN là một đơn vị chuyên cung cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín của nhiều doanh nghiệp, nhà thầu trên cả nước.  Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháytư vấn giám sát pcccthi công và lắp đặt phòng cháy chữa cháy.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH xây dựng thương mại TH VN

Địa chỉ: TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Hotline: 0942825568 – 0868266768

Email: [email protected]


Để lại bình luận/ đánh giá