Dự án đã thực hiện

Dự án lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà máy sản xuất và in ấn Goldsun Quế Võ

Trang chủ Dự án đã thực hiện Dự án lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà máy sản xuất và in ấn Goldsun Quế Võ

Dự án lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà máy sản xuất và in ấn Goldsun Quế Võ

Nhà máy sản xuất và in ấn Goldsun Quế Võ – Bắc Ninh, với quy mô nhà xưởng là hơn 10.000m2 cùng khu văn phòng. Dự án đi vào hoạt động góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương bà đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng khó tính của Goldsun. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, Goldsun hiện là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì. Với quy mô hoạt động như vậy yêu cầu về an toàn PCCC tại các khu văn phòng nhà xưởng cần phải được chú trọng. Công ty THVN chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống PCCC cho các khu nhà mới của nhà máy nơi này.

Hệ thống pccc tại nhà máy trên trần nhà

Hệ thống PCCC là hệ thống quan trọng hàng đầu trong bản vẽ thiết kế xây dựng nhà máy các khu công nghiệp, nhằm mục đích bảo vệ tài sản và tín mạng cho con người. Vì vậy, việc đầu tư lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy cần phải được bố trí một cách hợp lý nhất để đảm bảo công trình thi công hệ thống hoạt động hiệu quả nhất, an toàn và kịp thời xử lý khi có vấn đề về cháy nổ xảy ra, …

Các thiết bị PCCC được lắp đặt cho hệ thống bao gồm: Đèn báo cháy, nút ấn, còi báo cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bằng bột, trung tâm điều khiển báo cháy.

Công ty THVN với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt hệ thống PCCC chuyên nghiệp tận tâm theo qui trình và tiêu chuẩn của nhà nước Việt Nam đảm bảo: hệ thống máy bơm chữa cháy đồng đều với công suất cung cấp nước từ nhỏ đến lớn, hệ thống trục ống xuyên suốt các vị trí nhà máy, giám sát hệ thống thông qua trung tâm báo cháy được đặt phòng điều khiển gắn liền các hệ thống báo cháy, báo khói, đầu phun nước lắp đặt tất cả các khu vực trong nhà máy, chuông báo cháy được lắp đặt ở tất cả bộ phận, đặc biệt là lối thoát hiểm được bố trí hệ thống đèn sự cố khi xảy ra mất điện. Tất các các thiết bị của hệ thống phải được bảo trì bảo dưỡng định kỳ đảm bảo hoạt động tốt.

Tủ vòi chữa cháy cứu hỏa

Lắp đặt hệ thống PCCC tại nhà máy sản xuất và in ấn Goldsun Quế Võ bao gồm các đầu công việc:

 • Hệ thống thiết bị báo cháy báo nhiệt địa chỉ, báo cháy theo Zone.
 • Trụ tiếp nước cho xe chữa cháy.
 • Họng vách tường.
 • Hệ thống chữa cháy sprinkler.
 • Hệ thống chữa cháy phòng điện, phòng server.

Kiểm tra kỹ thuật trong quá trình thi công

Quy trình thi công và lắp đặt hệ thống PCCC tại nhà máy sản xuất và in ấn Goldsun Quế Võ

 • Công tác tập kết vật tư
 • Công tác gia công chi tiết kỹ thuật và sơn đường ống
 • Công tắc lắp đặt và hoàn thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Công tác lắp đặt hoàn thiện cụm máy bơm
 • Công tác lắp đặt hệ thống chống sét
 • Công tác nghiệm thu và đưa công trình vào sử dụng
Sơn ống nước màu đỏ

Sơn ống nước màu đỏ

Khi hoàn tất công trình và đưa vào hoạt động chúng tôi còn bảo trì hệ thống PCCC định kỳ hàng năm theo quy định đảm bảo hệ thống luôn hoạt động đúng và chính xác đảm bảo an toàn cho mọi người.

Một số hình ảnh khác của công trình thi công lắp đặt hệ thống PCCC tại nhà máy:

Thi công đường ống nước dưới đất

Thi công đường ống nước dưới đất

Hệ thống đường ống nước trên cao

Hệ thống đường ống nước trên cao

Hệ thống pccc trên trần nhà

Trên đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống PCCC của công ty THVN chúng tôi tại nhà máy sản xuất và in ấn Goldsun Quế Võ – Bắc Ninh. Mọi quy trình đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật được giám sát bởi các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC. Quý khách hàng khi có nhu cầu về các lĩnh vực liên quan tới PCCC hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh và tốt nhất.

Liên hệ: 0942.825.568 – 0868.266.768
————————- * * * * * —————————-

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TH VN

ĐC: Phố Và, Phường Hạp Lĩnh, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0868.266.768

Website: https://thietbipcccthvn.com


Để lại bình luận/ đánh giá