Cẩm nang PCCC

Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà hàng

Trang chủ Cẩm nang PCCC Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà hàng

Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà hàng

Nhà hàng trước giờ luôn là nơi tụ tập, không gian ăn uống vui chơi của nhiều gia đình, công ty, còn là nơi giao lưu gặp gỡ mọi người với nhau. Chính vì vậy hiện nay các nhà hàng từ bình dân tới cao cấp đang đần được chú trọng trong các không gian từ phòng ăn, nhà bếp, khu vệ sinh cá nhân… Có một đặc thù là nhà bếp nơi nấu nướng sử dụng và tiếp xúc trực tiếp với lửa, nguồn điện có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ. Chính vì vậy việc thực hiện thiết kế, thi công hệ thống PCCC trong nhà hàng là một việc làm cấp thiết để bảo vệ tài sản, tính mạng con người, đảm bảo thuận lợi cho việc kinh doanh nhà hàng. Dưới đây là một số vấn đề trong việc thiết kế, thi công PCCC trong nhà hàng do công ty THVN chúng tôi đưa ra.

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong nhà hàng đạt các tiêu chuẩn PCCC Việt Nam trải qua thẩm duyệt thiết kế PCCC – lắp đặt hệ thống PCCC – Nghiệm thu hệ thống PCCC – bàn giao công trình hệ thống PCCC để hoạt động kinh doanh. Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp tại miền Bắc, công ty PCCC THVN cung cấp trọn gói dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong nhà hàng có chi phí hợp lý nhất tại miền Bắc.

Thiết kế pccc nhà hàng

Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy trong nhà hàng:

  • Thiết kế khu vực nhà ăn, phòng ăn của khách: nội thất trang trí trong nhà hàng cần có khả năng chống cháy, không gian thiết kế đạt tiêu chuẩn PCCC, có nhiều cửa thoát hiểm và không nên dùng các đồ vật ngăn chặn cửa thoát hiểm, hệ thống điện nếu quá tải có khả năng xử lý bằng cách ngắt điện.
  • Cửa thoát hiểm phải được lắp đặt đèn exit chiếu sáng chỉ dẫn lối thoát hiểm.
  • Thiết kế hệ thống báo cháy, lắp đăt hệ thống báo cháy ngăn chặn sự cố đám cháy mới phát sinh khi có nồng độ khói, nhiệt vượt mức cho phép lập tức sẽ được truyền tín hiệu về tủ trung tâm báo cháy.
  • Thiết kế hệ thống chữa, lắp đặt hệ thống chữa cháy cháy từng khu vực của nhà hàng, đặc biệt ở nhà bếp nên có không gian rộng và thoáng để các hơi khói được thoát ra ngoài.
  • Tổ chức tập huấn cho tập thể nhân viên trong nhà hàng về các nghiệp vụ cứu hộ cứu nạn khi gặp sự cố, cách sử dụng thiết bị chữa cháy…

Cách phòng cháy chữa cháy khu nhà bếp

THVN công ty PCCC chuyên cung cấp các thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy:

  • Lắp đặt hệ thống đèn exit sự cố
  • Lắp đặt hệ thống báo cháy
  • Lắp đặt hệ thống chữa cháy
  • Lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy

Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy theo định kỳ ít nhất 6 tháng/ lần đảm bảo các thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn trong tình trạng hoạt động tốt, không hư hại hao mòn khi có sự cố cháy nổ xảy ra giúp hệ thống phòng cháy chữa cháy hoạt động hết công suất.

Công ty TNHH xây dựng thương mại TH VN là một đơn vị chuyên cung cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín của nhiều doanh nghiệp, nhà thầu trên cả nước.  Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháytư vấn giám sát pcccthi công và lắp đặt phòng cháy chữa cháy.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH xây dựng thương mại TH VN

Địa chỉ: TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Hotline: 0942825568 – 0868266768

Email: contact@thietbipcccthvn.com

 


Để lại bình luận/ đánh giá